Thuê xe tháng tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo với đội xe mới, đẹp và hiện đại. Thông tin liên hệ: 0914.927.872

Hanoi Tourism mang tới cho quý khách những Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Hải Phòng với mức chi phí hợp lý nhất, dòng xe chất lượng cao, nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Hải Phòng

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe để phục vụ trong việc đưa đón lãnh đạo công ty, đưa đón cán bộ công nhân viên…Hãy đến với dịch vụ thuê xe tháng trọn gói tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của quý khách tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí nhất. Cùng đến và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận rõ được điều đó.

Sở hữu trong mình một đội xe mới, đẹp, hiện đại và tiện nghi, cùng với đó là uy tín chất lượng dịch vụ của Hanoi Tourism luôn được khẳng định trong suốt những năm qua. Đến nay, Hanoi Tourism đã sẵn sàng mở rộng, triển khai các dịch vụ cho thuê xe tháng tại Hải Phòng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng với rất nhiều các hình thức thuê như: thuê theo ngày, theo chuyến, theo số km sử dụng, thuê dài hạn; cho các mục đích khác nhau như thuê xe lễ hội, công tác, cưới hỏi, xe đưa đón công nhân, học sinh…

Chúng tôi cho thuê rất nhiều chủng loại xe từ xe con, xe du lịch, xe bus Nội Bài hay xe công tác…của các hãng xe nổi tiếng như BMW, Audi, Toyota, Hyundai, Ford, Mercedes…Tất cả các xe sử dụng để phục vụ khách hàng đều là những xe đời mới, chất lượng được bảo đảm tuyệt đối, do vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi thuê xe tháng Hải Phòng của Hanoi Tourism.

Bên cạnh đó, khi quý khách lựa chọn thuê xe tháng tại Hải Phòng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt tình và chu đáo sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất để quý khách có thể thuê được chiếc xe màu phù hợp với tuổi, phù hợp với tài chính của mình.

Các dịch vụ thuê xe theo tháng tại Hải Phòng của Hanoi Tourism:

– Đưa đón cán bộ, nhân viên các nhà máy làm việc tại các khu công nghiệp  cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Đưa đón, phục vụ chuyên gia nước ngoài qua sống và làm việc tại Việt Nam.

– Đưa đón, phục vụ các lãnh đạo công ty, tập đoàn sinh sống và làm việc tại các tỉnh miền Bắc.

– Đưa đón chuyên gia phục vụ dự án…

–  Thuê xe dài hạn, ký hợp đồng theo tháng, năm.

Những lưu ý khi thuê xe tháng:

– Hợp đồng thuê xe ký tối thiểu 3 tháng trở lên.

– Thanh toán trước một phần hoặc toàn bộ chi phí thuê xe sau khi ký hợp đồng.

– Giá thuê xe thay đổi theo từng thời điểm, nếu quý khách muốn thuê xe cố định ở một địa điểm nào đó, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để có báo giá chi tiết.

Cam kết chất lượng của Hanoi Tourism:

– Đảm bảo chất lượng xe luôn hoạt động tốt, vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, ổn định và an toàn.

– Lái xe được đào tạo chuyên nghiệp , chu đáo, tiếng Anh giao tiếp, thông thạo đường xá.

– Nếu khách hàng không hài lòng về lái xe và xe ô tô thì được quyền yêu cầu thay đổi.

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0914.927.872 nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe tháng tại Hải Phòng để rõ hơn các thông tin chi tiết về xe về giá và các dịch vụ bổ trợ đi kèm.

Hanoi Tourism kính chúc quý khách có những chuyến đi thật An toàn và Hiệu quả!